EVENTISTA trở thành Đối Tác Công Nghệ Chiến lược đồng hành cùng Hoa hậu Du lịch Việt Nam thông qua cổng bình chọn chính thức xuyên suốt chương trình. Với các công nghệ tiên phong như Trí tuệ nhân tạo, Robot trợ lý ảo,… MultiStyle đơn vị tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 và Eventista hứa hẹn đem đến trải nghiệm bình chọn dễ dàng, tiện lợi và tối đa sự tương tác với khán giả. 

Eventista – Đối tác Công nghệ chiến lược của Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024

Hoa hậu Du lịch Việt Nam là hoạt động văn hoá nổi bật tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách, thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Hành trình đi tìm Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 đã chính thức khởi động nhằm tìm ra gương mặt xuất sắc nhất đảm nhận trọng trách Đại sứ Du lịch Việt Nam giới thiệu hình ảnh đất nước cùng với những nét đẹp văn hoá, bản sắc dân tộc, con người Việt đến với cộng đồng Quốc tế.

EVENTISTA – Đối Tác Công Nghệ chiến lược sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Du lịch Việt Nam thông qua cổng bình chọn chính thức xuyên suốt chương trình. Các công nghệ như Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) và Robot Trợ Lý Ảo đã được sử dụng để tạo ra một cổng bình chọn trực tuyến hiện đại và tiện lợi. Sự tương tác với cuộc thi và các thí sinh sẽ đạt đến mức tối đa, đảm bảo một trải nghiệm thú vị.

Với vai trò là Đối Tác Công Nghệ Độc Quyền của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, ông Nguyễn Mạnh Toàn, Co-founder & CEO của Eventista chia sẻ: “Eventista luôn quan tâm tới cảm xúc của khán giả, từng điểm chạm với khán giả trong cuộc thi đều được chúng tôi lượng hóa bằng những con số để tối ưu trải nghiệm được tốt nhất. Hệ sinh thái truyền thông và công nghệ sẽ tạo nên sự hội tụ cho Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm nay.”

Cổng bình chọn EVENTISTA sẽ chính thức khởi động và bắt đầu với hạng mục Gương mặt đại diện Du lịch – . Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào hành trình này và cùng chờ đón những công nghệ dẫn đầu mà Eventista mang đến Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024.