ĐỐI TÁC BÌNH CHỌN TOÀN DIỆN EVENTISTA ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA KHÔI SINH VIÊN VIỆT NAM 2023

Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023 là cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước dành cho nữ sinh mà Eventista hợp tác với cương vị Đối tác Công nghệ Chiến lược, đồng hành cùng BTC chương trình theo từng chặng thông qua cổng bình chọn chính thức.

 

Đêm Chung kết Toàn quốc cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023

Tối 16/1, đêm Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, duyên dáng và năng động của nữ sinh viên Việt Nam.

Một trong những điểm mới nổi bật của cuộc thi năm nay phải kể đến sự tham gia của Eventista. Với cương vị Đối Tác Công Nghệ Chiến lược, đội ngũ Eventista đã cung cấp hệ sinh thái truyền thông và công nghệ toàn diện thông qua nền tảng bình chọn minh bạch, tôn trọng ý kiến của cộng đồng sắc đẹp.

Công nghệ của Eventista (Trí tuệ Nhân Tạo với một Trợ lý ảo) đã được sử dụng xuyên suốt cuộc thi thông qua hạng mục giải phụ quan trọng năm nay là “Nữ sinh yêu thích nhất”, được chia thành nhiều chặng từ vòng khu vực đến Chung kết toàn quốc. Ở từng đợt mở cổng bình chọn của Eventista, giao diện các sự kiện được thiết kế một cách thân thiện, dễ dàng sử dụng cho khán giả thao tác, các sự kiện được bình chọn song song làm tăng tính cạnh tranh và sức hấp dẫn cho cuộc thi. 

Trang chủ website bình chọn chính thức của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 với 7 sự kiện 

Những con số ấn tượng của Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023

 

Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023 có sự tham gia của hơn 250 sinh viên đến từ hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Công nghệ của Eventista (Trí tuệ Nhân Tạo với một Trợ lý ảo) đã được sử dụng xuyên suốt cuộc thi qua 7 sự kiện, từ vòng khu vực đến Chung kết toàn quốc. Ở từng đợt mở cổng bình chọn của Eventista, giao diện các sự kiện được thiết kế một cách thân thiện, dễ dàng sử dụng cho khán giả thao tác, các sự kiện được bình chọn song song làm tăng tính cạnh tranh và sức hấp dẫn cho cuộc thi. 

Các chiến dịch bình chọn luôn được kết hợp cùng hoạt động truyền thông toàn diện, thu về gần 9000 lượt bình chọn với hơn 2.9 triệu điểm. Website được thiết kế chuyên biệt, dễ sử dụng với điểm nổi bật là tích hợp đa kênh thanh toán đã thu hút nhiều người dùng tự nhiên.

Nhiều tính năng đặc biệt như bình chọn đa sự kiện cùng một lúc, xếp hạng thí sinh được bình chọn nhiều nhất, và theo dõi tiến trình các mốc điểm bình chọn để nhận quà đã kéo khán giả gần hơn với các thí sinh.

Vòng Chung kết khu vực Miền Bắc

Vòng Chung kết khu vực miền Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp với không khí sôi động, vui tươi và những tiết mục trình diễn lôi cuốn ngày 19/12 tại trường Đại học Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (Hà Nội). Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Phương Nguyên mang SBD 1028 đến từ Trường Đại học Mở Hà Nội xuất sắc giành được Giải “Hoa khôi sinh viên khu vực miền Bắc.

Miền Bắc cũng là khu vực đầu tiên tìm ra chủ nhân của danh hiệu “Nữ sinh yêu thích nhất”. Trên cổng bình chọn Eventista, thí sinh Trịnh Huyền Mai SBD 1127 đến từ Trường Đại học Ngoại thương đã có số điểm bình chọn cao nhất từ người hâm mộ và giành chiến thắng với danh hiệu “Nữ sinh yêu thích nhất” 

Ông Trần Đăng Quân – Giám đốc Công nghệ Eventisa (thứ 4 từ trái qua) lên nhận hoa tri ân trong đêm Chung kết Khu vực miền Bắc Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023

Vòng Chung kết khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Tối ngày 22/12/2023, Chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã được tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham gia của 38 thí sinh xuất sắc nhất khu vực. Chung cuộc, thí sinh Trần Thị Hồng Linh, sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng đạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Giải “Nữ sinh viên được yêu thích nhất miền Trung – Tây Nguyên” (theo kết quả trên cổng bình chọn Eventista) được trao cho thí sinh SBD 2040 Nguyễn Phương Nhi đến từ Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng.

Vòng Chung kết khu vực miền Nam

Chung kết khu vực miền Nam của cuộc thi được tổ chức vào tối 25/12/2023 tại Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Các thí sinh đã để lại ấn tượng khó phai đối với khán giả bởi sự duyên dáng cũng như sự chuyên nghiệp qua phần vòng thi. Giải “Hoa khôi sinh viên khu vực miền Nam” thuộc về thí sinh Huỳnh Nguyễn Yến Nhi SBD 3013 đến từ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng trong đêm Chung kết, danh hiệu “Nữ sinh viên được yêu thích nhất miền Nam” được trao cho thí sinh SBD 3100 Lê Phương Khánh Như – Đại Học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là kết quả cuối cùng sau khi BTC nhận kết quả trực tiếp từ cổng bình chọn Eventista.

 

Vòng Chung kết Toàn quốc

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu trao giải “Nữ sinh yêu thích nhất” cho 

thí sinh TRẦN THỊ HỒNG LINH – SBD 2065 

Chung kết Toàn quốc là vòng thi được mong chờ nhất và chính thức diễn ra ngày 16/01/2024 tại Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 2). Đêm thi quy tụ  45 gương mặt nổi bật là những cá nhân tài năng, sáng tạo và có đóng góp tích cực cho cộng đồng. Xuất sắc vượt qua những bông hoa tài – sắc khác, nữ sinh Trịnh Huyền Mai mang SBD-1127 đến từ trường Đại học Ngoại thương đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất – tân Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023.

Ngoài ra, sức nóng của hàng mục bình chọn “Nữ sinh yêu thích nhất” ngày càng tăng cao khi càng về cuối thì cổng bình chọn càng nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ khán giả. Kết quả chung cuộc, thí sinh TRẦN THỊ HỒNG LINH SBD 2065 trở thành “Nữ sinh yêu thích nhất” với số điểm bình chọn cao nhất từ khán giả. Với chiến thắng này, TRẦN THỊ HỒNG LINH nhận được sash danh hiệu cùng giải thưởng 30.000.000 tiền mặt, đồng thời tiến thẳng vào Bán kết Hoa hậu sinh viên Việt Nam 2024.

 

Leave A Comment