Miss Earth 2023 đã chính thức khép lại hành trình đáng nhớ tại Việt Nam với nhiều điểm mới trong tổ chức, trong đó là sự hợp tác cùng Eventista – Đối tác Công Nghệ Chiến Lược xuyên suốt cuộc thi. Thông qua cổng bình chọn chính thức, fan sắc đẹp toàn cầu có cơ hội ủng hộ thí sinh mình yêu mến  một cách dễ dàng và minh bạch.

Trải qua hơn một thập niên, Việt Nam tiếp tục đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) sau lần đầu tiên năm 2010 tại Nha Trang. Ở lần thứ hai này, TNA Entertainment trở thành đơn vị tổ chức chính thức với đại diện là bà Trương Ngọc Ánh – chủ tịch Miss Earth Vietnam 2023. Theo bà Trương Ngọc Ánh, cuộc thi này không chỉ nhằm tìm ra thí sinh có sắc vóc, trí tuệ mà còn có tình yêu mãnh liệt dành cho môi trường và cộng đồng.

Một trong những điểm mới của cuộc thi năm nay là sự tham gia của Eventista với hệ sinh thái truyền thông và công nghệ toàn diện, cung cấp nền tảng bình chọn minh bạch, tôn trọng ý kiến của cộng đồng sắc đẹp khắp nơi trên thế giới.

Eventista – Đối tác công nghệ chiến lược của Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2023

Eventista – Đối Tác Công Nghệ Chiến Lược của Miss Earth 2023 tại Việt Nam

Công nghệ là một trong những yếu tố đầy mới mẻ mà các cuộc thi sắc đẹp bắt đầu đưa vào sử dụng nhằm đảm bảo tính công bằng cũng như khuyến khích sự tham gia tích cực từ khán giả. Vì vậy, nền tảng bình chọn và tương tác toàn diện mà Eventista cung cấp đã góp phần mang tới Miss Earth 2023 một môi trường cạnh tranh lành mạnh, minh bạch trong kết quả cho toàn bộ thí sinh cũng như khán giả toàn cầu. 

Eventista sử dụng các công nghệ tiên phong như Trí tuệ nhân tạo và Robot Trợ lý ảo, giúp mọi quy trình trở nên mượt mà và đáng tin cậy hơn. Trợ lý ảo có thể tự động hóa quy trình chấm điểm các thí sinh và cập nhật kết quả lên bảng xếp hạng công khai. Không còn khoảng cách hoặc sự can thiệp của con người vào quá trình đánh giá mà mọi thứ đều dựa vào dữ liệu khách quan.

Cùng với TNA Entertaiment và Miss Earth 2023, Eventista đã xây dựng thành công trang bình chọn với giao diện tối ưu, đảm bảo nhận diện xuyên suốt. Website chính thức không chỉ thân thiện và dễ sử dụng mà còn thể hiện một sự liên kết mạnh mẽ với hình ảnh mà BTC Miss Earth 2023 mong muốn. 

Trang chủ website bình chọn chính thức của Miss Earth 2023 do Eventista xây dựng

Tăng trưởng doanh thu vượt trội 150% nhờ chiến dịch “growth-hacking” truyền thông và tư duy “địa phương hóa thanh toán”

Chia sẻ về lần hợp tác lần này, bà Trương Ngọc Ánh, chủ tịch Miss Earth Việt Nam, Giám đốc công ty TNA Entertaiment chia sẻ: “Chúng tôi rất biết ơn khi năm đầu tiên tổ chức một cuộc thi lớn như Miss Earth tại Việt Nam đã được khán giả ủng hộ và đón nhận.. Đặc biệt là sự ủng hộ của khán giả thông qua cổng bình chọn của Eventista đã thể hiện rất rõ tình cảm của mọi người. Sự minh bạch, chính xác trên Cổng bình chọn của Eventista là điều không thể bàn cãi”.

Để khán giả toàn cầu có thể dễ dàng bình chọn cho đại diện của quốc gia mình, bên cạnh các phương thức thanh toán phổ biển như Visa, Master Card,… Eventista đem đến hơn 150 phương thức thanh toán địa phương tại các quốc gia khác nhau. Kết quả vượt xa so với kì vọng của đội ngũ thực hiện chương trình khi giải pháp Địa phương hóa phương thức thanh toán này đem đến hiệu quả tăng thêm lên đến 50% lượng giao dịch. 

Ngoài vai trò là đối tác công nghệ, Eventista cũng đồng hành cùng Miss Earth trong toàn bộ hoạt động truyền thông để giúp cuộc thi tiếp cận một lượng lớn khán giả và thu hút sự tham gia tích cực từ công chúng.

Chiến dịch truyền thông tích hợp cho hoạt động bình chọn của Eventista được diễn ra trên đa nền tảng: facebook, instagram, tiktok, các kênh truyền thông chính thống của tại gần 100 quốc gia, tạo lượt tiếp cận lên đến 10,000,000 khán giả quan tâm và truy cập website bình chọn trực tuyến; hơn 645.000 lượt thảo luận và tương tác trực tiếp liên quan đến các nội dung bình chọn cho các hạng mục; gần 100 trang mạng xã hội có sức ảnh hưởng từ các đài truyền hình địa phương – quốc gia & của người nổi tiếng chia sẻ lại thông tin từ Eventista.

Kết quả chiến dịch truyền thông tích hợp cho hoạt động bình chọn của Eventista

Eventista tại Chung kết Miss Earth 2023

Trong suốt hơn một tháng diễn ra Miss Earth 2023 tại Việt Nam, fan sắc đẹp ở khắp nơi trên thế giới đã có cơ hội tham gia vào đa dạng các hoạt động như trò chơi tương tác giữa thí sinh và khán giả, trò chơi nhận quà,… được thiết kế bởi hệ sinh thái mà Eventista đang sở hữu. 

Cổng bình chọn Eventista cũng đón nhận sự ủng hộ và tương tác vô cùng sôi nổi đối với hạng mục bình chọn Miss People’s Choice – một trong những hạng mục đặc biệt quan trọng tại cuộc thi năm nay. Chỉ 01 thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất từ khán giả chiến thắng giải phụ danh giá này và có cơ hội tiến thẳng vào top 20 chung cuộc.  Bảng xếp hạng của Miss People’s Choice liên tục có sự thay đổi kể từ khi chính thức hoạt động bởi các quốc gia đặc biệt quan tâm đến thành tích của các đại diện. 

Đại diện Eventista ông Nguyễn Mạnh Toàn (Co-founder & CEO) đã có mặt trên sân khấu đêm Chung kết để trao cúp vinh danh cùng sash Miss People’s Choice cho thí sinh giành chiến thắng với số điểm đứng đầu bảng xếp hạng ngay tại thời điểm đóng cổng bình chọn – Cindy Inanto, Miss Earth Indonesia.

Ngoài ra, bà Trương Ngọc Ánh cũng đại diện BTC Miss Earth 2023 tại Việt Nam gửi lời cảm ơn và trao tặng kỷ niệm chương tới các nhà tài trợ cùng quý đối tác, trong đó có Đối Tác Công Nghệ Chiến Lược Eventista vì sự đồng hành xuyên suốt cuộc thi.

 

Leave A Comment