The Face FPTU 2023 là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho các bạn sinh viên đầu tiên mà Eventista đồng hành với cương vị Đối tác Công nghệ chiến lược. Việc ứng dụng công nghệ đã trở thành một trong những điểm sáng giúp cuộc thi nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Bắt đầu khởi động từ những ngày đầu tháng 5/2023, với concept đã chính thức kết thúc vào Đêm chung kết – The Oceanus đầy ấn tượng và bùng nổ cảm xúc ngày 12/11/2023. 


Eventista – Đối tác công nghệ của Gương mặt thương hiệu Trường đại học FPT

Bên cạnh việc hợp tác cùng các cuộc thi hoa hậu lớn đã có tên tuổi trong nước và quốc tế, Eventista cũng mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn sinh viên có niềm đam mê đối với cộng đồng sắc đẹp chuyên nghiệp. The Face FPTU là đơn vị đầu tiên từ trường Đại học mà Eventista hợp tác với tư cách Đối tác Công nghệ chiến lược.

The Face FPTU là cuộc thi được tổ chức dành cho sinh viên trường Đại Học FPT. Đây không chỉ là nơi để tôn vinh sắc đẹp, mà còn tìm ra gương mặt đại diện để quảng bá nét đẹp của sinh viên Đại học FPT nói chung: năng động, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ, thanh lịch, văn minh đến toàn xã hội. Cuộc thi hứa hẹn không chỉ dừng lại ở việc truyền cảm hứng, mà còn thúc đẩy phát triển kỹ năng mềm, tạo cơ hội thực tế và xây dựng môi trường để các sinh viên phát triển toàn diện.

Một trong những điểm mới của cuộc thi năm nay chính là sự đồng hành của Eventista. Bằng các thế mạnh về công nghệ và hệ sinh thái mà Eventista đang sở hữu, nền tảng tương tác toàn diện qua cổng bình chọn đã giúp khán giả trở thành những vị giám khảo vô cùng công tâm nhằm tìm ra thí sinh được yêu thích nhất vào thẳng Top 6 Chung kết.  

Cổng bình chọn Eventista cũng chính thức đóng lại trong đêm Chung kết với thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất là Phan Huyền Trân – SBD 078.

Thí sinh Phan Huyền Trân – SBD 078 đạt giải “Gương mặt được yêu thích nhất” thông qua nền tảng bình chọn Eventista, tiến thẳng vào Top 06 chung cuộc