Eventista không chỉ đơn thuần là một đối tác công nghệ mà còn cung cấp một nền tảng tương tác toàn diện cho khán giả và cộng đồng tổ chức sự kiện. Mặc dù mới gia nhập thị trường không lâu nhưng đội ngũ của Eventista đã nhanh chóng chứng tỏ sức hấp dẫn và độ tin cậy bằng hệ sinh thái truyền thông – công nghệ mà mình sở hữu.

Eventista không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các khách hàng, cung cấp nền tảng tương tác toàn diện đảm bảo minh bạch và công bằng. Hệ sinh thái các giải pháp truyền thông và ứng dụng công nghệ trong tổ chức sự kiện và tiếp thị của Eventista đã có mặt tại Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc.

 

Website bình chọn được thiết kế theo nhận diện chương trình

Bằng các thế mạnh về công nghệ và hệ sinh thái đang sở hữu, website mà Eventista thiết kế sẽ luôn theo nhận diện của từng chương trình, tạo nên tính thống nhất và sự độc đáo riêng. Với giao diện linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao, Eventista giúp tạo ra một trang bình chọn độc đáo và phù hợp với đặc thù của từng sự kiện, thể hiện một sự liên kết mạnh mẽ với hình ảnh của chương trình.

Trang chủ website bình chọn chính thức của Miss Earth 2023

 

Đa dạng các phương thức thanh toán với phạm vi toàn cầu

Nền tảng bình chọn Eventista đảm bảo rằng khán giả khắp nơi trên thế giới đều có thể dễ dàng tham gia các hoạt động bình chọn, tập trung vào yếu tố toàn cầu hóa cho các sự kiện. Trong cuộc thi Miss Earth 2023 vừa qua, Eventista đem đến hơn 150 phương thức thanh toán địa phương tại 200 quốc gia khác nhau bên cạnh các phương thức thanh toán phổ biến như Visa, Mastercard,… Kết quả vượt xa so với kỳ vọng của đội ngũ thực hiện chương trình khi giải pháp Địa phương hóa phương thức thanh toán này đem đến hiệu quả tăng thêm lên đến 50% lượng giao dịch. 

 

Đa dạng các hạng mục bình chọn

Ngoài các hoạt động bình chọn chính, nền tảng của Eventista còn tăng khả năng tương tác giữa người hâm mộ với thí sinh thông qua đa dạng các hoạt động như trò chơi mở khóa cấp bậc, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho thí sinh theo thời gian tự chọn, … giúp tăng tính hấp dẫn và sự chú ý của cộng đồng tham gia cuộc thi. Đây là một trong những thế mạnh trong dịch vụ của Eventista, tạo nên nhiều màu sắc khác nhau 

Miss Cosmo Vietnam 2023 xây dựng đa dạng các hạng mục bình chọn

 

Kết quả và thứ hạng bình chọn hiển thị real-time

Eventista, với một loạt các công nghệ tân tiến nhất, đã đưa đến các đơn vị tổ chức lời giải cho bài toán liên quan tính công bằng và minh bạch bằng một nền tảng bình chọn toàn diện có kết quả và thứ hạng bình chọn được hiển thị real-time. Khán giả không chỉ chú ý hơn tới sự kiện và còn có một mức độ tin cậy nhất định đối với các thí sinh.

Miss Cosmo Vietnam là cuộc thi sắc đẹp tiên phong tại Việt Nam áp dụng công nghệ mới được cung cấp bởi Eventista – Đối tác công nghệ độc quyền. Theo đó, khán giả giữ vai trò là một thành viên Ban Giám khảo chính thức, cùng bình chọn cho danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất” qua cổng bình chọn chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên cổng bình chọn được mở xuyên suốt trong đêm Chung kết, điểm số bình chọn sẽ đóng góp vào hệ thống điểm của Ban giám khảo, từ đó lựa chọn ngôi vị hoa hậu chiến thắng cuộc thi.

Thứ hạng và điểm số bình chọn của các thí sinh luôn được cập nhật khi có sự thay đổi

 

Đồng hành với đối tác về truyền thông xuyên suốt quá trình bình chọn

Các hoạt động truyền thông đang ngày càng bộc lộ rõ vai trò của mình trong các sự kiện sắc đẹp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Không chỉ tạo nên nhận thức và thu hút sự chú ý của công chúng về cuộc thi mà truyền thông còn góp phần trực tiếp trong việc xây dựng hình ảnh của các thí sinh đối với người hâm mộ.

Hiểu được điều đó, Eventista, với mạng lưới rộng khắp về truyền thông – marketing trong nước và quốc tế cũng đã tạo nên một hệ sinh thái Giải pháp & Dịch vụ có chất lượng tuyệt vời. Eventista không chỉ cung cấp những chiến dịch bài bản, uy tín mà còn đồng hành cùng các đơn vị với tư cách như một cố vấn truyền thông dày dặn kinh nghiệm. 

Chiến dịch truyền thông tích hợp cho hoạt động bình chọn của Miss Earth 2023 được diễn ra trên đa nền tảng: Facebook, Instagram, Tiktok, các kênh truyền thông chính thống của tại gần 100 quốc gia, tạo lượt tiếp cận lên đến 10,000,000 khán giả quan tâm và truy cập website bình chọn trực tuyến; hơn 645.000 lượt thảo luận và tương tác trực tiếp liên quan đến các nội dung bình chọn cho các hạng mục; gần 100 trang mạng xã hội có sức ảnh hưởng từ các đài truyền hình địa phương – quốc gia & của người nổi tiếng chia sẻ lại thông tin từ Eventista.

Những con số truyền thông ấn tượng trong hoạt động bình chọn của Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2023

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, Eventista còn là sự lựa chọn lý tưởng cho các cuộc thi mang tính quốc tế bởi tính thuận lợi và thân thiện cho cộng đồng người dùng. Tại cuộc thi Miss Earth 2023,  website bình chọn được xây dựng với 5 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Malay, tiếng Indo, tiếng Thái và tiếng Ấn Độ. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khán giả tiếp cận thông tin và tham gia bình chọn. Trải nghiệm trực tuyến của họ được tối ưu hoá, tạo ra một môi trường đa văn hóa, phản ánh sự đa dạng và sự kết nối toàn cầu trong cuộc thi. Đồng thời, tính năng này cũng giúp quảng bá hình ảnh sự kiện một cách toàn diện và hiệu quả trên mạng lưới xã hội và truyền thông quốc tế.

Website bình chọn của Miss Earth 2023 được Eventista thiết kế với 6 ngôn ngữ khác nhau

 

Minh bạch, Uy tín, Tin cậy

Là một startup với đội ngũ sáng lập trẻ nhưng giàu kinh nghiệm, mang theo những ưu điểm vượt trội như khả năng nhận diện chương trình, đa dạng hóa hạng mục bình chọn, tính minh bạch và hỗ trợ đa ngôn ngữ, Eventista đang từng bước khẳng định tên tuổi khi liên tục trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy của nhiều cuộc thi sắc đẹp danh giá trong nước và quốc tế như Miss Earth 2023, Miss Earth Vietnam 2023, Miss Cosmo Vietnam 2023, Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023,…. 

Bà Trương Ngọc Ánh, chủ tịch Miss Earth Việt Nam, Giám đốc công ty TNA Entertaiment chia sẻ: “Chúng tôi rất biết ơn khi năm đầu tiên tổ chức một cuộc thi lớn như Miss Earth tại Việt Nam đã được khán giả ủng hộ và đón nhận. Đặc biệt là sự ủng hộ của khán giả thông qua cổng bình chọn của Eventista đã thể hiện rất rõ tình cảm của mọi người. Sự minh bạch, chính xác trên Cổng bình chọn của Eventista là điều không thể bàn cãi”.

Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Trưởng BTC Miss Cosmo Vietnam 2023 (bên trái) và ông Nguyễn Mạnh Toàn – CEO Eventista (bên phải) tại lễ ký kết hợp đồng trở thành Đối tác Công Nghệ Độc Quyền