Bên cạnh việc hợp tác cùng các cuộc thi hoa hậu lớn trong nước và quốc tế, Eventista cũng là người bạn đồng hành thúc đẩy sự phát triển của các bạn sinh viên có niềm đam mê với cộng đồng sắc đẹp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thông qua các công nghệ tân tiến, hiện đại nhất, Eventista trở thành đơn vị đối tác cung cấp nền tảng bình chọn và tương tác toàn diện xuyên suốt nhiều cuộc thi.

The Face FPTU 2023

The Face FPTU là cuộc thi được tổ chức dành cho sinh viên trường Đại Học FPT. Đây không chỉ là nơi để tôn vinh sắc đẹp, mà còn tìm ra gương mặt đại diện để quảng bá nét đẹp của sinh viên Đại học FPT nói chung: năng động, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ, thanh lịch, văn minh đến toàn xã hội. Bắt đầu khởi động từ những ngày đầu tháng 5/2023, với concept đã chính thức kết thúc vào Đêm chung kết – The Oceanus đầy ấn tượng và bùng nổ cảm xúc ngày 12/11/2023. 

Eventista – Đối tác công nghệ của Gương mặt thương hiệu Trường đại học FPT

 

The Face FPTU là đơn vị đầu tiên từ trường Đại học mà Eventista hợp tác với tư cách Đối tác Công nghệ chiến lược. Bằng các thế mạnh về công nghệ và hệ sinh thái mà Eventista đang sở hữu, nền tảng tương tác toàn diện qua cổng bình chọn đã giúp khán giả trở thành những vị giám khảo vô cùng công tâm nhằm tìm ra “Thí sinh được yêu thích nhất” vào thẳng Top 6 Chung kết. 

Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023

Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023 là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trong nước dành cho nữ sinh mà Eventista hợp tác với cương vị Đối tác Công nghệ Chiến lược, đồng hành cùng BTC chương trình là TW Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh theo từng chặng thông qua cổng bình chọn chính thức. Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, duyên dáng và năng động của nữ sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi có sự tham gia của hơn 250 sinh viên đến từ hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Công nghệ của Eventista (Trí tuệ Nhân Tạo với một Trợ lý ảo) đã được sử dụng xuyên suốt cuộc thi qua 7 sự kiện, từ vòng khu vực đến Chung kết toàn quốc. Ở từng đợt mở cổng bình chọn của Eventista, giao diện các sự kiện được thiết kế một cách thân thiện, dễ dàng sử dụng cho khán giả thao tác, các sự kiện được bình chọn song song làm tăng tính cạnh tranh và sức hấp dẫn cho cuộc thi. 

Những con số ấn tượng về độ lan tỏa của hoạt động bình chọn xuyên suốt Hoa khôi sinh viên 2023

Trang chủ website bình chọn chính thức của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 với 7 sự kiện 

 

Các chiến dịch bình chọn luôn được kết hợp cùng hoạt động truyền thông toàn diện, thu về gần 9000 lượt bình chọn với hơn 2.9 triệu điểm. Website được thiết kế chuyên biệt, dễ sử dụng với điểm nổi bật là tích hợp đa kênh thanh toán đã thu hút nhiều người dùng tự nhiên.

Nhiều tính năng đặc biệt như bình chọn đa sự kiện cùng một lúc, xếp hạng thí sinh được bình chọn nhiều nhất, và theo dõi tiến trình các mốc điểm bình chọn để nhận quà đã kéo khán giả gần hơn với các thí sinh.

Miss & Mister TMU Elegance 2024

Gần đây nhất, Eventista chính thức trở thành đối tác công nghệ khi kết hợp cùng Đoàn TNCS Trường Đại học Thương mại cung cấp nền tảng bình chọn xuyên suốt cho Miss & Mister TMU Elegance 2024.  Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng và thanh lịch của sinh viên Thương mại do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương mại tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp hài hòa giữa vẻ đẹp hình thể và trí tuệ, tâm hồn của đoàn viên, sinh viên Thương mại.

Công nghệ Trí tuệ Nhân Tạo với một Trợ lý ảo thông minh được Eventista sử dụng xuyên suốt cuộc thi nhằm tìm ra gương mặt sáng giá cho giải thưởng phụ “Thí sinh được yêu thích nhất”. Với giao diện website dễ dàng sử dụng, thân thiện cho khán giả, Eventista đem đến Miss & Mister TMU Elegance 2024 một làn gió mới trong hoạt động bình chọn, đồng thời cũng đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho từng bạn thí sinh. Nhiều chương trình ưu đãi nhân 2, nhân 3 điểm liên tục được áp dụng khiến cho cuộc đua trở càng trở nên thú vị và gay cấn.

2 thí sinh chiến thắng hạng mục bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” lần lượt là Nguyễn Thị Minh Tâm (khoa Tiếng Trung) và Nguyễn Trung Hiếu (khoa Tài chính Ngân hàng), được vinh danh trao giải vào đêm chung kết Miss & Mister TMU Elegance 2024 diễn ra tối ngày 22/3/2024 vừa qua.

Ngoài vai trò là đối tác công nghệ, Eventista cũng đồng hành cùng t Miss & Mister TMU Elegance 2024 trong toàn bộ hoạt động truyền thông để giúp cuộc thi tiếp cận một lượng lớn khán giả và thu hút sự tham gia tích cực từ công chúng.

Cosplay Catwalk Contest (Umi Cosplay Festival)  

Song song với Miss & Mister TMU Elegance 2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương mại cũng tổ chức “Ngày hội Sinh viên – Sea of Hope” – Hội Trại Ngày hội kết nối CLB sinh viên nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Nằm trong chuỗi sự kiện của Sea of Hope, Cosplay Catwalk Contest (Umi Cosplay Festival) là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại TMU. 

Eventista tiếp tục đồng hành cùng BTC và các bạn sinh viên với một hạng mục bình chọn riêng biệt nhằm tìm ra thí sinh giành giải nhất “Cosplay Catwalk Contest”. Như vậy, cổng bình chọn chính thức được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như bình chọn đa sự kiện cùng một lúc, xếp hạng thí sinh được bình chọn nhiều nhất, và đặc biệt nhất là tính năng bình chọn hoàn toàn miễn phí đối với Cosplay Catwalk. 

Việc bình chọn miễn phí mở ra cơ hội tham gia cho một lượng lớn khán giả. Không còn sự hạn chế từ việc phải trả phí, mọi người đều có thể tham gia vào quá trình bình chọn một cách tự do và dễ dàng hơn. Điều này cũng kích thích sự tích cực và tạo động lực cho người tham gia khi họ nhận ra rằng ý kiến của mình được đánh giá và đóng góp vào quyết định cuối cùng.

Eventista – Đối tác công nghệ của Miss & Mister TMU Elegance 2024 và UMI Cosplay Festival

Hoa khôi sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long 2024

Hoa khôi Sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long (Hoa khôi Sinh viên Cửu Long) lần thứ I năm 2024 với chủ đề “Tôn vinh nét đẹp tri thức” là cuộc thi với quy mô lớn, dành cho các thiếu nữ đang sinh sống, học tập tại các tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Eventista – Đối tác công nghệ của Hoa khôi sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long 2024

 

Bằng các thế mạnh của một hệ sinh thái truyền thông và công nghệ toàn diện, EVENTISTA sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên tại Đồng bằng Sông Cửu Long với cương vị là Đối Tác Công Nghệ cung cấp nền tảng bình chọn và tương tác duy nhất xuyên suốt cuộc thi. 

Website chính thức của cuộc thi sẽ được Eventista xây dựng bằng một giao diện chỉn chu, thống nhất về mặt hình ảnh và bao gồm nhiều hạng mục bình chọn hấp dẫn như: Người đẹp Hình thể, Người đẹp Áo dài, Gương mặt đẹp nhất, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Truyền thông, …Cổng bình chọn EVENTISTA sẽ chính thức khởi động và bắt đầu với các hạng mục thú vị. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào hành trình này và cùng chờ đón những công nghệ dẫn đầu mà Eventista mang đến Hoa khôi sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long 2024.

Những sân chơi như The Face FPTU, Hoa Khôi sinh viên Việt Nam 2023, Miss & Mister TMU 2024 và Hoa khôi sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long 2024 không chỉ là nơi để sinh viên thể hiện bản lĩnh mà còn là cơ hội để họ tìm kiếm những giá trị mới, trải nghiệm những điều mới mẻ và kỷ niệm khó quên của tuổi trẻ nhiệt huyết. Eventista, với một hệ sinh thái giải pháp truyền thông và công nghệ toàn diện, cam kết  đồng hành cùng sinh viên Việt Nam trong hành trình phát triển bản thân, từng bước khẳng định vị thế và tiềm năng của mình trong xã hội hiện đại.

 

Leave A Comment