Sau quá trình hợp tác vô cùng thành công với cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2023, EVENTISTA tiếp tục đồng hành cùng các sự kiện về nhan sắc dành cho cộng đồng sinh viên tại Việt Nam.  Trở thành Đối Tác Công Nghệ Chiến lược đồng hành cùng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long thông qua cổng bình chọn chính thức xuyên suốt chương trình, Eventista hứa hẹn đem đến trải nghiệm bình chọn dễ dàng, tiện lợi và tối đa sự tương tác với khán giả. 

Eventista – Đối tác công nghệ, cổng bình chọn chính thức Hoa khôi Sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 4/12/2023 tại thành phố Cần Thơ, Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long (Hoa khôi Sinh viên Cửu Long) lần thứ I năm 2024 với chủ đề “Tôn vinh nét đẹp tri thức” tổ chức họp báo công bố chính thức khởi động với chủ đề “Tôn vinh nét đẹp tri thức”. Đây là cuộc thi với quy mô lớn, dành cho các thiếu nữ đang sinh sống, học tập tại các tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Hoa khôi Sinh viên Cửu Long 2024 là cuộc thi do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ BigSun sáng lập và nắm giữ bản quyền phối hợp thực hiện cùng công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ BSG.  Cuộc thi dự kiến được tổ chức thường niên trong thời gian tới với mong muốn tìm kiếm vẻ đẹp hài hòa về hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng toàn diện, thái độ ứng xử chuẩn mực và duyên dáng của các thí sinh; đồng thời quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực, con người với những nét đặc sắc của người dân miền Tây sông nước.

Bằng các thế mạnh của một hệ sinh thái truyền thông và công nghệ toàn diện, EVENTISTA sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên tại Đồng bằng Sông Cửu Long với cương vị là Đối Tác Công Nghệ cung cấp nền tảng bình chọn và tương tác duy nhất xuyên suốt cuộc thi. Qua việc sử dụng các công nghệ tiên phong như Trí tuệ nhân tạo, Robot trợ lý ảo,… BTC Hoa khôi Sinh viên Cửu Long 2024 và Eventista hứa hẹn đem đến trải nghiệm bình chọn dễ dàng, tiện lợi và tối đa sự tương tác với khán giả. 

Website chính thức của cuộc thi sẽ được Eventista xây dựng bằng một giao diện chỉn chu, thống nhất về mặt hình ảnh và bao gồm nhiều hạng mục bình chọn hấp dẫn như: Người đẹp Hình thể, Người đẹp Áo dài, Gương mặt đẹp nhất, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Truyền thông, …

Với vai trò là Đối Tác Công Nghệ Chiến Lược của Hoa khôi sinh viên Cửu Long 2024, ông Nguyễn Mạnh Toàn, Co-founder & CEO của Eventista chia sẻ: “Eventista luôn quan tâm tới cảm xúc của khán giả, từng điểm chạm với khán giả trong cuộc thi đều được chúng tôi lượng hóa bằng những con số để tối ưu trải nghiệm được tốt nhất. Hệ sinh thái truyền thông và công nghệ sẽ tạo nên sự hội tụ cho Hoa khôi sinh viên Cửu Long năm nay.”

 Cổng bình chọn EVENTISTA sẽ chính thức khởi động và bắt đầu với các hạng mục thú vị. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào hành trình này và cùng chờ đón những công nghệ dẫn đầu mà Eventista mang đến Hoa khôi sinh viên Đồng bằng sông Cửu Long 2024.