Eventista chính thức trở thành Đối tác công nghệ đồng hành cùng cuộc thi In your eyes 2024 do sinh viên trường Đại học Ngoại thương tổ chức. Không chỉ dừng lại ở những cuộc thi sắc đẹp như Hoa khôi sinh viên Việt Nam, The Face FPTU, Miss & Mister Elegance 2024, Hoa hậu sinh viên Hòa bình Việt Nam 2024,… Eventista còn mong muốn sử dụng hệ sinh thái đa dạng của mình để hỗ trợ các sinh viên trong các cuộc thi năng khiếu và chuyên môn.

“In Your Eyes” (IYE) là cuộc thi Truyền thông – Marketing được tổ chức bởi Câu lạc bộ Truyền thông FTUNEWS. Trải qua nhiều mùa giải thành công, “In Your Eyes 2024” chính thức trở lại với chủ đề “Ươm Lành” nhằm lan tỏa những giá trị tích cực về lối sống “lành mạnh”. Cuộc thi không chỉ là nơi để các bạn trẻ khám phá và phát triển khả năng Truyền thông – Marketing của mình mà còn là cơ hội để áp dụng những kiến thức này vào việc tạo ra ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng.

“In Your Eyes 2024” hứa hẹn sẽ là một sân chơi bùng nổ dành riêng cho các bạn trẻ tài năng, thu hút lượng lớn đơn đăng ký. Cuộc thi là lời nhắc nhở về sức mạnh của truyền thông, lan tỏa niềm đam mê và tạo ra ấn tượng sâu sắc. Đây cũng là dịp để mỗi người bày tỏ ý tưởng và sự sáng tạo của mình, đồng thời thể hiện cái tôi và sự thấu hiểu.

Trong thời gian qua, Eventista đã khẳng định tên tuổi khi liên tục trở thành đối tác đáng tin cậy trong các sự kiện và cuộc thi dành cho sinh viên. Tới đây, tại In Your Eyes 2024, Eventista tiếp tục sử dụng lợi thế của một hệ sinh thái giải pháp tối ưu hóa doanh thu cho sự kiện và nghệ sĩ để đồng hành cùng CLB Truyền thông FTUNEWS và các bạn sinh viên với vai trò Đối Tác Công Nghệ, cung cấp nền tảng bình chọn, tương tác độc quyền cho cuộc thi và cổng bán vé. Sử dụng các công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo và Robot trợ lý ảo, Eventista cam kết mang đến trải nghiệm bình chọn thuận tiện, dễ dàng và tăng cường tương tác với khán giả.

Website bình chọn và cổng bán vé sẽ sớm đi vào hoạt động với những hạng mục ấn tượng cùng format mới lạ và nhiều ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên. Eventista phối hợp cùng Ban Tổ chức cuộc thi xây dựng một cổng bình chọn với giao diện chuyên nghiệp, thống nhất về hình ảnh và dễ dàng sử dụng. 

Hãy cùng Eventista chờ đón những bất ngờ và những phần thi ấn tượng từ các bạn thí sinh của “In Your Eyes 2024”. Đừng quên theo dõi và ủng hộ thí sinh bạn yêu mến  bằng cách bình chọn và tương tác trên nền tảng do Eventista cung cấp. Sự ủng hộ của bạn chính là nguồn động lực to lớn để các thí sinh cố gắng và tỏa sáng hơn nữa trong cuộc thi.

 

Leave A Comment