Miss Earth Việt Nam 2023 đã chính thức khép lại hành trình năm đầu tiên với nhiều điểm mới trong tổ chức, trong đó là sự hợp tác cùng Eventista – Đối tác công nghệ chiến lược xuyên suốt cuộc thi. Với các công nghệ tiên phong như Trí tuệ nhân tạo, Robot trợ lý ảo,… Miss Earth Việt Nam và Eventista đã đem đến trải nghiệm bình chọn dễ dàng, tiện lợi và tối đa sự tương tác với khán giả

Năm 2023 là năm đầu tiên Miss Earth Việt Nam được tổ chức tại Việt Nam với mục tiêu tìm ra đại diện xuất sắc tham dự Miss Earth International – một trong số 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên toàn cầu. Cuộc thi với chủ đề “ME loves TREE” đã mang đến những cảm xúc rất trọn vẹn cho thí sinh cũng như người hâm mộ thông qua các hoạt động đồng hành, các giải thưởng phụ phụ và đặc biệt là sự hiện diện xuyên suốt của công nghệ.

Một trong những điểm mới của cuộc thi năm nay là sự tham gia của Eventista, hệ sinh thái truyền thông công nghệ toàn diện cung cấp nền tảng tương tác đích thực, tôn trọng ý kiến của cộng đồng sắc đẹp.

Eventista – Đối Tác Công Nghệ Chiến Lược của Miss Earth Việt Nam 2023

Eventista đã đồng hành xuyên suốt chương trình và đối tác TNA Entertaiment với vai trò là Đối Tác Công Nghệ Chiến Lược của Miss Earth Việt Nam 2023, tạo ra nền tảng tương tác toàn diện cho cuộc thi, đa điểm chạm giữa thí sinh với công chúng bằng các thế mạnh về công nghệ và hệ sinh thái mà Eventista đang sở hữu, qua đó thể hiện sự ủng hộ từ khán giả luôn được tôn trọng và đánh giá cao.

Sử dụng công nghệ tự động hóa toàn bộ quy trình và Trợ lý ảo để cung cấp một nền tảng tương tác toàn diện cho các sự kiện, giúp mọi quy trình trở nên mượt mà và đáng tin cậy hơn. Bên cạnh đó, Trợ lý ảo có thể tự động chấm điểm các thí sinh và cập nhật kết quả lên bảng xếp hạng. Điều này đồng nghĩa với việc đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho từng phần thi. Không còn khoảng cách hoặc sự can thiệp con người vào quá trình đánh giá, mà mọi thứ đều dựa vào dữ liệu và logic khách quan.

Eventista đã cùng Ban tổ chức cuộc thi xây dựng trang bình chọn với giao diện tối ưu, đảm bảo nhận diện xuyên suốt. Website https://missearthvietnam.1vote.vn/ chính thức không chỉ thân thiện và dễ sử dụng mà còn thể hiện một sự liên kết mạnh mẽ với hình ảnh mà Miss Earth Việt Nam 2023 theo đuổi.

Ngoài vai trò là Đối Tác Công Nghệ Chiến Lược, Eventista cũng đồng hành cùng Miss Earth Việt Nam trong toàn bộ hoạt động truyền thông để giúp cuộc thi tiếp cận một lượng lớn khán giả và thu hút sự tham gia tích cực từ công chúng. Ông Nguyễn Mạnh Toàn, Co-founder & CEO của Eventista chia sẻ: “Mặc dù đây là năm đầu tiên Miss Earth Việt Nam được tổ chức tại Việt Nam, nhưng tôi rất ấn tượng với khâu tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp từ Ban tổ chức và TNA Entertainment. Đây cũng chính là những yếu tố Eventista muốn đem đến cho đối tác, khách hàng, khán giả trong mọi cuộc thi sắc đẹp”.

Leave A Comment