EVENTISTA cùng nền tảng bình chọn 1VOTE sẽ đồng hành cùng cuộc thi sinh viên Call me the Debater  với tư cách là Đối tác công nghệ – Cổng bình chọn chính thức. Với các công nghệ tiên phong như Trí tuệ nhân tạo, Robot trợ lý ảo,.. cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, Eventista cam kết cung cấp nền tảng bình chọn và tương tác hiện đại duy nhất xuyên suốt cuộc thi. 

“Call Me The Debater – Gọi Tôi Là Tranh Biện Viên” là một cuộc thi học thuật được tổ chức bởi Đoàn – Hội Khoa Khai thác Hàng không, Học viện Hàng không Việt Nam. Cuộc thi này nhằm tạo ra sân chơi cho những sinh viên yêu thích và đam mê tranh biện, giúp họ rèn luyện kỹ năng, tư duy phản biện, và khám phá những góc nhìn mới mẻ về cuộc sống. 

Eventista trở thành Đối tác công nghệ – Cổng bình chọn chính thức của Call Me The Debater 2024

Với mong muốn tăng cường hiệu quả và tính chuyên nghiệp cho cuộc thi, Eventista sẽ đồng hành với vai trò Đối tác Công Nghệ cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến thông qua cổng bình chọn chính thức. Là thương hiệu Top 1 tại Việt Nam sở hữu một hệ sinh thái giải pháp tối ưu hóa doanh thu cho sự kiện và nghệ sĩ, Eventista xây dựng một nền tảng bình chọn và tương tác trực tuyến hiện đại và tiện lợi. Các công nghệ tiên phong như Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) và Robot Trợ Lý Ảo sẽ được sử dụng để tạo ra một cổng bình chọn trực tuyến thân thiện với người dùng, giúp khán giả dễ dàng theo dõi và ủng hộ các đội thi.

Với giao diện website dễ dàng sử dụng, thân thiện cho khán giả, Eventista hứa hẹn đem đến Call me the Debater một làn gió mới trong hoạt động bình chọn, đồng thời cũng đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho từng bạn thí sinh. Bảng xếp hạng thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ liên tục được cập nhật, và các chương trình ưu đãi nhân đôi, nhân ba điểm sẽ được áp dụng để tạo thêm sức hấp dẫn cho cuộc đua tranh biện.

Eventista không chỉ cung cấp nền tảng công nghệ mà còn hỗ trợ ban tổ chức cuộc thi trong các chiến dịch truyền thông và marketing. Với mạng lưới truyền thông rộng khắp và kinh nghiệm dày dặn, Eventista sẽ mang đến những chiến dịch bài bản, uy tín, giúp quảng bá cuộc thi một cách hiệu quả nhất. Sự đồng hành của Eventista sẽ đảm bảo tính chuyên nghiệp và sáng tạo, mang lại giá trị kinh doanh cho khách hàng và nâng tầm cuộc thi lên một tầm cao mới.

Ngoài vai trò là đối tác công nghệ, Eventista cũng đồng hành cùng Học viện Hàng không trong toàn bộ hoạt động truyền thông cung cấp những chiến dịch bài bản, uy tín  để giúp cuộc thi tiếp cận một lượng lớn khán giả và thu hút sự tham gia tích cực từ công chúng. Trải nghiệm mà Eventista mang đến sẽ bao gồm tính chuyên nghiệp, tinh thần đổi mới, đồng thời là giá trị về mặt kinh doanh.

Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về cuộc thi và tham gia bình chọn cho đội thi mà bạn yêu thích trên cổng bình chọn chính thức 1vote của Eventista. Cuộc thi “Call Me The Debater – Gọi Tôi Là Tranh Biện Viên” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị, là nơi các bạn trẻ có thể thỏa sức tranh tài, học hỏi và phát triển bản thân. 

 

Leave A Comment